บ้าน

Guangzhou Xugong Machinery Parts Firm รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
เกี่ยวกับชิ้นส่วนเครื่องจักร Xugong

ที่ Xugong Machinery Parts เราเป็นมากกว่าผู้ผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักร

อย่าเข้าใจเราผิดเราเป็นซัพพลายเออร์อันดับต้น ๆ สำหรับชิ้นส่วนขุด, ชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อสร้าง, ชิ้นส่วนเครื่องจักรขนย้ายดิน, ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลหนัก, ชิ้นส่วนเครื่องจักรหนัก, ชิ้นส่วนอุปกรณ์เกี่ยวกับป่าไม้, ชิ้นส่วนรถแทรกเตอร์หนัก, ชิ้นส่วนรถขุด, และอีกมากมาย

อย่างไรก็ตามเราไม่ได้เป็น บริษัท ซัพพลายเออร์ที่ไม่มีตัวตนหรือเป็นอีกหนึ่งลิงก์ในห่วงโซ่อุตสาหกรรมขุด

แต่เราเป็นทีมของคนที่มุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อจัดหาทรัพยากรเครื่องจักรหลังการขายชั้นนำสำหรับลูกค้าของเราในราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด เราไม่เพียง แต่จัดหาชิ้นส่วนทดแทนที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดและอะไหล่หลังการขายเท่านั้น แต่เรายังทำการวิจัยและพัฒนาทางเทคนิคของเราเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าการซื้อของคุณนั้นมีคุณภาพยอดเยี่ยม

ด้วยประสบการณ์กว่ายี่สิบปีในการผลิตเครื่องจักรเรามีความรู้และการเชื่อมต่ออุตสาหกรรมที่คุณต้องการสำหรับการบริการที่รวดเร็วและมีคุณภาพ!

เราจัดหาชิ้นส่วนรถขุดทุกประเภทตั้งแต่มอเตอร์เดินทางกระปุกเกียร์และชิ้นส่วนเครื่องยนต์ไปจนถึงปั๊มไฮดรอลิกไดรฟ์สุดท้ายและเทอร์โบชาร์จเจอร์ ชิ้นส่วนของเราถูกสร้างขึ้นสำหรับเครื่องจักรที่หลากหลายตั้งแต่รถขุดไปจนถึงรถดันดิน! ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการลูกค้าที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างดีของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและสามารถให้ข้อมูลที่คุณต้องการสำหรับการซื้อครั้งต่อไป

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการอะไหล่หลังการขายที่มีคุณภาพสูงในราคาที่แข่งขันได้ เป้าหมายของเราคือเกินความคาดหวังของคุณสำหรับคุณภาพบริการและความเป็นเลิศ!

เราให้การรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา เราลงทุนเพื่อจัดหาชิ้นส่วนทดแทนคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของเราเท่านั้น นั่นเป็นเหตุผลที่ชิ้นส่วนทั้งหมดของเรามาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพ OEM และได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกันของผู้ผลิต

เราจัดหาอะไหล่ทดแทนและผลิตใหม่ให้กับแบรนด์รถขุดเช่น:

เมื่อคุณทำงานกับเราคุณสามารถคาดหวังกับทรัพยากรและชิ้นส่วนคุณภาพสูงการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นครอบครัว เราลงทุนในอุตสาหกรรมนี้และลูกค้าของเรา เมื่อคุณทำงานกับเราคุณสามารถบอกความแตกต่าง!

ทีมงานของเรา

ที่ Xugong Machinery Parts เราทุ่มเทเพื่อมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราแต่ละคน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

Xugong ชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อตั้งขึ้นในปี 1998

เราอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีนและได้จัดตั้ง บริษัท ย่อยสำนักงานและคลังสินค้าในหลายเมืองเพื่อช่วยให้ผลิตภัณฑ์การผลิตที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าทั่วโลก!

เราเชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นส่วนรถขุดหลังการขายและชิ้นส่วนเทอร์โบชาร์จเจอร์มานานกว่า 20 ปีก่อนที่จะขยายเพื่อนำเสนอชิ้นส่วนเครื่องจักรกลมากขึ้นให้กับลูกค้าของเรา เราได้ร่วมมือกับผู้ผลิตแบรนด์ดังเช่น ET หน้า , CGR . . P. และอื่น ๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

ในปี 2012 บริษัท ของเราจัดตั้ง บริษัท ย่อยในกวางโจวเพื่อมุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์ขุดและชิ้นส่วนของเรา ในปีเดียวกันเรายังได้ก่อตั้ง บริษัท ย่อยในฮ่องกงเพื่อพัฒนาแบรนด์ของ บริษัท ผู้ผลิตเครื่องจักรที่ดีที่สุด

ที่ตั้งระหว่างประเทศกลางของเราทำให้เราเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับ บริษัท ใด ๆ ทั่วโลกโดยเฉพาะกับบริการจัดส่งที่รวดเร็วของเรา!

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเรายังได้รับเกียรติในการจัดแสดงชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อสร้างที่มีคุณภาพสูงและเป็นนวัตกรรมของเราในการจัดนิทรรศการต่าง ๆ รวมถึง Bauma Exhibition และ Ank o mak Istanbul

วันนี้เรากำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและให้บริการลูกค้าด้วยชิ้นส่วนเครื่องจักรระดับมืออาชีพของเรา!

img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

แบรนด์ : King Best

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 10000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangzhou Xugong Machinery Parts Firm รับรอง ประเทศจีน Guangzhou Xugong Machinery Parts Firm รับรอง